Đóng

Thời Trang

PIQUADRO – PHỤ KIỆN DA THÔNG MINH ĐẾN TỪ ITALY

PIQUADRO – PHỤ KIỆN DA THÔNG MINH ĐẾN TỪ ITALY

Đến từ trung tâm của nghệ thuật da của toàn thế giới, và vượt trội hơn những gì một nhà sản xuất da mang lại, Piquadro đã thổi luồng gió mới – làn sóng công nghệ hiện đại cho ngành thời trang phụ kiện dành cho người sành điệu. Không định hướng vị trí của mình như những vật phẩm đáng mơ ước trong “Ngôi đền bất tử của ngành thời trang” Haute Couture, Piquadro khẳng định và đạt đến vị trí đỉnh cao đáng ngưỡng mộ ở một lĩnh vực rất riêng – phụ kiện da thông minh.

00001

Lấy điện tử làm sức mạnh của sự khác biệt

Khởi đầu năm 1987 với vai trò một công ty sản xuất nguyên liệu da nhưng mãi tới năm 1998, thương hiệu Piquadro mới ra đời dưới sự điều hành của ông Marco Palmieri. Vốn hoạt động nghiên cứu về điện nhưng với tình yêu thời trang có sẵn trong máu Italy, ông chuyển hướng sang lĩnh vực sản xuất mặt hàng da với tất cả đam mê ở độ tuổi 22, lứa tuổi của ước mơ, hoài bão và sáng tạo. Chính nhờ sự hòa trộn giữa hai lĩnh vực tưởng chừng không ăn nhập, Palmieri đã đưa Piquadro lên vị trí ngang tầm với các nhà sản xuất lớn trong lĩnh vực phụ kiện da nhờ vào tính công nghệ sáng tạo nổi trội trong từng sản phẩm.

00002

Ông Marco Palmieri – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Piquadro

Nhờ ứng dụng điện tử thành công, những đường nét phác thảo bằng tay trước đây giờ được chuyển sang chế độ vẽ thông minh bằng một chương trình điện tử trên máy tính và tự động hóa sản xuất, nhờ đó tạo nên tính sắc sảo đặc trưng cho các sản phẩm Piquadro. Trong khi các nhà sản xuất khác sử dụng dao như là công cụ cắt duy nhất, Palmieri sử dụng phương pháp độc quyền Nakhodka Marco Palmieri – công nghệ WJC (Water Jet Cutting) – công nghệ cắt bằng các tia nước dưới áp suất cao. Do đó, từng nét cắt của Piquadro đều có độ mượt mà và chuẩn xác đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, công đoạn lên ý tưởng thiết kế thành phẩm mẫu vẫn phải mô phỏng bởi đôi tay nghệ nhân trước khi sản xuất hàng loạt, để tạo ra những tác phẩm tinh tế đến từng đường nét milimet.

00003

Đa dạng tính năng cho người người thích di chuyển

Đặc điểm chính của sản phẩm Piquadro là chất liệu thượng hạng, thiết kế đa năng nhưng lại không hề buồn tẻ hay nhàm chán. Các sản phẩm gây ấn tượng bởi sự tinh tế trong việc kết hợp đa dạng các loại vật liệu cùng biến tấu thích hợp nhiều sắc màu. Từ một ý tưởng kết hợp màu sắc nhất định, Piquadro sẽ cho ra một hệ những sản phẩm từ nhỏ như móc khóa, dây nịt hay lớn như túi xách và vali du lịch.

005

Không tuân theo một khuôn mẫu bó buộc nào, ví dụ như các túi duffel rộng rãi chỉ dành cho chuyến du lịch ngắn ngày hay khám phá thành phố chỉ dùng những chiếc túi messenger, Piquadro chinh phục những tín đồ sành điệu với những sản phẩm vừa có thể thoải mái dùng hằng ngày, vừa tiện ích trong công việc nhưng vẫn lý tưởng cho các chuyến hành trình ngắn ngày thú vị. Bên trong lớp vỏ bọc thời trang, Piquadro sẽ mang lại một sự trải nghiệm cực kỳ lý thú và đáp ứng vượt hơn sự mong đợi những nhu cầu cần có ở một phụ kiện da. Laptop, ipad, điện thoại, dù, chai nước, tài liệu thậm chí là quần áo đều có những ngăn đựng riêng của mình và được sắp xếp một cách trật tự đẹp mắt.

005

Ứng dụng công nghệ hàng đầu

Thiết bị định vị thông minh Connequ đã mang đưa Piquadro trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào thời trang. Xuất hiện như một mảnh da trang trí, thiết bị có thể liên kết với điện thoại thông minh qua một phần mềm ứng dụng cảnh báo khi bạn ở quá xa chiếc túi xách hay vali mà chúng được gắn vào. Không chỉ vậy, Connequ còn là một công cụ đắc lực trong việc quản lý những vật dụng cá nhân, tránh việc tốn thời gian không cần thiết. Đơn giản, chỉ cần gắn Connequ với bất kỳ những vật dụng hay quên, ứng dụng sẽ giúp bạn điểm danh hoàn hảo trước khi rời khỏi nhà. Bản đồ trong ứng dụng sẽ chỉ điểm đích xác nơi món đồ “bị bỏ quên” thời điểm gần nhất.

Trải nghiệm ngay những siêu phẩm tinh tế của bộ sưu tập Sắc Thu từ Piquadro để tăng thêm những ý tưởng mới cho hành trình đột phá những giới hạn tương lai tại:

Piquadro boutique:

          Landmark 81, L03-07

772 Điện Biên Phủ, Phường 22 , Quận Bình Thạnh

          028 2245 8686

           www.piquadro.com.vn

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay